aboutus

Linqing ZH Precision Bearing Manufacturing Co. Ltd.

Linqing ZH Precision Bearing Manufacturing Co. Ltd. Linqing ZH Precision Bearing Manufacturing Co. Ltd. Linqing ZH Precision Bearing Manufacturing Co. Ltd. Linqing ZH Precision Bearing Manufacturing Co. Ltd. Linqing ZH Precision Bearing Manufacturing Co. Ltd.
1 2 3 4 5
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất
Nhà phân phối/bán sỉ
Đặc vụ
Nhà nhập khẩu
xuất khẩu
Công ty Thương mại
người bán
khác
Thị trường chính: Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu: CHẾT
Số nhân viên: 100~120
Doanh thu hàng năm: 20000000-40000000
Năm thành lập: 1999
Xuất khẩu p.c: 60% - 70%
Về chúng tôi
Giới thiệu

Lin Khánh thành phố Trung Hải chính xác mang sản xuất đồng., LTD. Là một doanh nghiệp sản xuất mang chuyên nghiệp hiện đại mới. Được thành lập vào năm 1999, nhà máy có lịch sử 20 năm. Công chúng sản xuất các thiết bị thử nghiệm và sản xuất tiên tiến trong và ngoài nước, sức mạnh của công ty rất dồi dào, thiết bị sản xuất tiên tiến, phát hiện có nghĩa là hoàn thiện tay nghề, chất lượng ổn định và đáng tin cậy.

Công ty chuyên sản xuất vòng bi máy móc nông nghiệp cơ khí, vòng bi rãnh sâu (Vòng bi rãnh sâu Inch, Vòng bi rãnh sâu không tiêu chuẩn, Dòng R, loạt 16, Dòng RLS, Dòng RMS, Vòng bi tự động (ổ trục tự động, không khí tự động Vòng bi điều hòa, ổ bi rãnh sâu tự động), ổ trục máy móc nông nghiệp ( Đĩa bừa, Đĩa mặt bích, Vòng bi nông nghiệp bao gồm vòng tròn, lỗ vuông, lỗ lục giác, và vòng bi băng tải hex ), tất cả các loại vòng bi máy móc phi tiêu chuẩn, có thể Các sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong máy điện, máy móc, thiết bị, phương tiện, điện cơ, thiết bị gia dụng, dụng cụ, thiết bị ftness, nhà máy sản xuất thiết bị giải trí và sớm. đến Nga, Hoa Kỳ, Pakistan, Đức, Iraq, Iran, Ấn Độ, uzbekistan và các nước khác.

Công ty với " Toàn vẹn chỗ đứng, sự đổi mới và khoảng cách ", chủ nhân mới của tlnology cống hiến để phát triển sản phẩm mới, cung cấp cho khách hàng trong nước và những sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý, dịch vụ phù hợp. Nhiệt liệt chào đón khách hàng mới và cũ tại nhà và đi đến tham quan và hướng dẫn, phủ nhận và coperae để jint khám phá và đưa ra bilinifuture.

Lịch sử

Được thành lập vào năm 1999, nhà máy có lịch sử 20 năm. Công chúng sản xuất các thiết bị thử nghiệm và sản xuất tiên tiến trong và ngoài nước, sức mạnh của công ty rất dồi dào, thiết bị sản xuất tiên tiến, phát hiện có nghĩa là hoàn thiện, từ tay nghề tinh tế, chất lượng ổn định và đáng tin cậy.

Dịch vụ

Công ty với chất lượng "hôm nay là thị trường, sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu của chúng tôi", phù hợp với triết lý kinh doanh "con người, con người, con người", nỗ lực làm chủ công nghệ mới, cam kết phát triển sản phẩm mới, dành riêng để cung cấp khách hàng trong và ngoài nước với sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý, dịch vụ thỏa đáng

Nhóm của chúng tôi

Chúng tôi có một đội ngũ sản xuất và kỹ thuật chuyên nghiệp, với thiết bị sản xuất chuyên nghiệp, công nghệ sản xuất tiên tiến, kể từ khi thành lập, chúng tôi đã cẩn thận tập trung vào sản xuất vòng bi chất lượng cao, không ngừng cải tiến công nghệ và chế độ sản xuất của riêng mình, liên tục nỗ lực để đáp ứng Nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước yêu cầu sản phẩm, sản xuất vòng bi với chất lượng cao, giá cả hợp lý, chúng tôi sẽ đối xử với khách hàng với chất lượng dịch vụ tốt nhất, làm tốt hơn.

Chi tiết liên lạc