aboutus
Dây chuyền sản xuất

Được thành lập vào năm 1999, nhà máy có lịch sử 20 năm. Công chúng sản xuất các thiết bị thử nghiệm và sản xuất tiên tiến trong và ngoài nước, sức mạnh của công ty rất dồi dào, thiết bị sản xuất tiên tiến, phát hiện có nghĩa là hoàn thiện, từ tay nghề tinh tế, chất lượng ổn định và đáng tin cậy.

Nhà máy chuyên sản xuất ổ bi rãnh sâu, ổ bi tiếp xúc góc, ổ trục máy móc nông nghiệp, ổ trục quay, ổ bi, ổ trục định tâm và các loại ổ trục khác nhau, tất nhiên, khách hàng cũng có thể tùy chỉnh khách hàng cần nhiều loại ổ trục không tiêu chuẩn, ổ trục máy móc nông nghiệp không tiêu chuẩn và các loại vòng bi khác và các phụ kiện liên quan. Được sử dụng rộng rãi trong động cơ, máy móc, thiết bị, phương tiện và các lĩnh vực khác có thể được tham gia vào ứng dụng. Các sản phẩm được bán rộng rãi trong và ngoài nước.

Nhà máy Ảnh:

Làm thế nào để đặt hàng:

1. Gửi cho chúng tôi yêu cầu mang của bạn, bao gồm các mô hình mang của bạn, số lượng của bạn. Nếu bạn có yêu cầu về thương hiệu, vui lòng cho chúng tôi biết bạn cần nhãn hiệu nào.

2. Chúng tôi sẽ báo giá mang cho bạn. Hơn nữa, theo số lượng hàng hóa, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các lựa chọn vận chuyển khác nhau.

3. Nếu bạn đồng ý với giá của chúng tôi, chúng tôi sẽ lập hóa đơn chiếu lệ để thanh toán.

Lợi ích của chúng ta:

1) Chất lượng cao. Kiểm tra 100% để đảm bảo rằng mỗi mảnh sẽ là sản phẩm chất lượng cao!

2) Cổ phiếu rất lớn. Thời gian giao hàng ngắn hơn nhiều!

3) Sản xuất vòng bi và đóng gói theo yêu cầu của bạn

Nhà cung cấp chất lượng: chỉ làm việc với người giỏi nhất


Bộ phận Chất lượng và Phát triển Nhà cung cấp (SQD) của chúng tôi đảm bảo cung cấp hoàn hảo các nguyên liệu và thành phần chất lượng cao nhất.
Quy trình chất lượng: chính xác, sản xuất đúng thời gian


Tất cả các cơ sở sản xuất sử dụng phương pháp Lean trong sản xuất, liên quan đến mọi thành viên trong nhóm trong triết lý cải tiến liên tục. Chúng tôi có dây chuyền sản xuất hiện đại trong tất cả các nhà máy của chúng tôi. Các điều khiển quy trình sản xuất tích hợp cho phép chúng tôi kiểm tra 100% các bộ phận ở mỗi bước sản xuất quan trọng.


Sản phẩm chất lượng OEM


Chúng tôi cung cấp các sản phẩm của chúng tôi cho các nhà sản xuất hàng đầu toàn cầu về truyền, trục, vi sai và bơm chất lỏng trong số những người khác; những khách hàng này sử dụng sản phẩm của chúng tôi trực tiếp hoặc tích hợp chúng vào Thiết bị gốc của họ.

OEM/ODM

Công ty chúng tôi có thể cung cấp hỗ trợ kỹ thuật OEM / ODM, người mua có thể cung cấp thiết bị và công nghệ.

chúng tôi chịu trách nhiệm sản xuất, cung cấp nhân lực và trang web, người mua chịu trách nhiệm bán hàng, cung cấp sản phẩm của chúng tôi cho những khách hàng có nhu cầu.

Nhà máy của công ty chúng tôi có lực lượng lao động dồi dào, cơ sở sản xuất tiên tiến và công nghệ sản xuất, để cung cấp cho thị trường quốc tế để sản xuất và lắp ráp các sản phẩm được ủy thác.

Cách thức OEM thể hiện một cách tốt mà các doanh nghiệp trên cơ sở công nghệ độc quyền của họ, hòa nhập vào sản xuất OEM của các sản phẩm khác, để cung cấp cho khách hàng các giải pháp cho nhu cầu của họ, thúc đẩy sự phát triển của công nghệ của chính doanh nghiệp, tăng cường ảnh hưởng của thương hiệu và khách hàng từ giải pháp toàn diện là dịch vụ toàn diện và kịp thời và chu đáo hơn. Từ một góc độ khác,

Các doanh nghiệp OEM cũng được thúc đẩy bởi sự phát triển của các doanh nghiệp, điều này phản ánh đầy đủ nguyên tắc phân bổ nguồn lực hợp lý. Ngoài ra, hoạt động theo cách của OEM có thể phân bổ hiệu quả hơn các nguồn lực nội bộ hạn chế, giảm thiểu mức độ quản lý, nâng cao hiệu quả quản lý.

Nghiên cứu và phát triển

Đóng gói và giao hàng

1. đóng gói công nghiệp + thùng giấy công nghiệp + pallet

2. hộp thương hiệu duy nhất + hộp thương hiệu + pallet

3. làm theo yêu cầu của khách hàng

A. Ống nhựa hoặc hộp đơn

B. Thùng giấy

Cách đóng gói:


Chúng tôi có nhiều gói cho vòng bi hướng tâm được che chắn


1. Bao bì công nghiệp: ống nhựa + thùng giấy + pallet gỗ


giấy thủ công + thùng giấy + pallet gỗ


2. Gói cá nhân: hộp giấy cá nhân + thùng giấy + pallet gỗ


3. Theo yêu cầu của khách hàng

Phương pháp vận chuyển:


1. Đối với số tiền nhỏ (GW <100KGS), chúng tôi có thể gửi cho bạn bằng cách chuyển phát nhanh, chẳng hạn như DHL, FedEx, TNT, v.v.


2. Đối với GW từ 100KGS đến 500KGS, chúng tôi có thể gửi cho bạn bằng vận chuyển đường biển hoặc vận chuyển hàng không


3. Đối với số tiền lớn (GW> 500KGS), chúng tôi có thể gửi cho bạn bằng đường biển

Chi tiết liên lạc